Fri, 05/06/2016 - 16:44 - 154 Views

Sáng ngày 5/5/2016,  nhóm nghiên cứu đề tài “Thực trạng năng lực chuyên môn và quản lý của nữ trí thức trong độ tuổi 56 – 60  tại TP.HCM” đã báo cáo kết quả nghiên cứu tại Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, trước một hội đồng gồm chín thành viên, do GS.TS Đào Văn Lượng làm chủ tịch hội đồng. Đề tài đã được hội đồng đánh giá cao, có giá trị thực tiễn, cung cấp thêm những cứ liệu khoa học cho việc xây dựng chính sách bình đẳng giới về tuổi hưu. Đề tài đã đạt 92 /100 điểm và được xếp hạng xuất sắc.

Xin gửi lời cám ơn chân thành đến lãnh đạo trường Hoa Sen đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho nhóm làm việc, cám ơn sự hỗ trợ tận tình của chị Lê Thị Hà, chị Trần Thị Minh Hương, anh Võ Tiến Tân trong các thủ tục hành chánh, kế toán. Cám ơn anh Phan Minh Trí đã giúp xử lý số liệu và các biều đồ.

Chị Lê Thị Hạnh và tôi, những người thường trực của đề tài rất cám ơn sự cộng tác nhiệt tình của các anh chị đồng nghiệp, chị Nguyễn Thị Bích Hồng (Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM), anh Phạm Gia Trân (Trường ĐH KHXH &NV TP.HCM), các chị Đỗ Thị Thanh Thủy, Phạm Lệ Dung, Nguyễn Thị Nhận, Vũ Thị Kim Hường và anh Đỗ Sỹ Huy (Trường ĐH Hoa Sen). Chúng ta đã có gần hai năm cùng nhau sát cánh làm việc trong đề tài này để có được thành quả hôm nay.

Hội đồng nghiệm thu đề tài và nhóm nghiên cứu

Hội Nữ Trí thức TP.HCM tặng hoa chúc mừng

Một bộ các báo cáo đề tài nghiên cứu

 

Thái Thị Ngọc Dư